Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp lớp 16DQT1LT1 – đợt 2

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp lớp 16DQT1LT1 – đợt 2
    Căn cứ vào thông báo số 11/TB-QT về việc tổ chức bảo vệ khóa luận tốt nghiệp, vào ngày 16 tháng 06 năm 2018 tại Trường Đại Học Công Nghệ Đồng Nai (DNTU) đã diễn ra Lễ bảo vệ Khoa luận tốt nghiệp cho Sinh viên lớp 16DQT1LT1 – Đợt 2, niên khóa 2016 – 2018.

     Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp là một hoạt động thường niên, có ý nghĩa quan trọng không chỉ đối với sinh viên nhằm đánh giá năng lực và thể hiện bản thân sau khi kết thúc khóa học mà còn có ý nghĩa đối với Khoa, Nhà trường trong việc nhìn nhận và đánh giá năng lực đào tạo.Hình ảnh: Toàn cảnh buổi lễ bảo vệ

     Tham gia đợt bảo vệ Khóa luận lần này có 18 đề tài nghiên cứu với vấn đề nghiên cứu đa dạng của sinh viên ngành Quản trị kinh doanh cùng sự có mặt của Hội đồng chấm Khóa luận tốt nghiệp.

 
 
 
 
Hình ảnh: Sinh viên đang bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp

       Buổi lễ bảo vệ Khóa luận đã diễn ra trong không khí khẩn trương, nghiêm túc, khoa học và chân thành đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng thầy và trò. Mười tám  đề tài là 18 góc nhìn khác nhau về các vấn đề mang tính thời sự liên quan trực tiếp đến chiến lược phát triển kinh doanh, chiến lược marketing, quản trị nhân sự ở rất nhiều lĩnh vực: Kinh tế, sản xuất, xuất nhập khẩu v.v. Hội đồng nhấn mạnh kết quả bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp là cơ sở để khẳng định thành tích của sinh viên trong học tập và nghiên cứu khoa học, vì thế sinh viên cần thể hiện hết năng lực của bản thân. Bên cạnh đó, Hội đồng chấm Khóa luận cũng ghi nhận thái độ nghiên cứu nghiêm túc, cầu thị của các sinh viên. Các Khóa luận đều nhận được sự góp ý chia sẻ chân thành từ các Thành viên trong Hội đồng giúp sinh viên có cái nhìn thấu đáo hơn vấn đề nghiên cứu.Hình ảnh: Hội đồng chụp ảnh kỷ niệm với sinh viên.

     Sau hơn 6 tiếng làm việc khẩn trương, nghiêm túc, buổi bảo vệ Khóa luận đã kết thúc tốt đẹp trong sự hân hoan chúc mừng của gia đình và bạn bè dành cho sinh viên lớp 16DQT1LT1.