17:14 ICT Chủ nhật, 17/10/2021

Thông tin cần thiết

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 334

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6955

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1107029

Cổng thông tin

Hội chợ truyền thống Khoa Quản trị
Hội thi Thuyết minh viên Du lịch giỏi Khoa Quản trị lần 1
Thông tin giảng viên

Trang nhất » Thông tin » Thông tin tuyển sinh

Quản trị kinh doanh - ngành học không bao giờ lỗi thời

Thứ sáu - 22/05/2020 14:40
Quản trị kinh doanh - ngành học không bao giờ lỗi thời

Quản trị kinh doanh - ngành học không bao giờ lỗi thời

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế thế giới, Việt Nam được đánh giá là một quốc gia có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng bậc nhất ở khu vực châu Á. Điều này, khiến nhu cầu nhân lực các nhóm ngành kinh tế trở nên sôi động và rất hợp thời. Nhiều năm gần đây ngành Quản trị kinh doanh trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ, năng động và khát khao trở thành người khởi sự doanh nghiệp.
Ngành quản trị kinh doanh là gì?

Quản trị kinh doanh là ngành học tổng hợp các kiến thức căn bản về kinh doanh và quản trị. Sinh viên học ngành quản trị kinh doanh sẽ được đầy đủ các kiến thức căn bản trong khối ngành kinh tế như kế toán, tài chính, marketing. Bên cạnh đó, quản trị kinh doanh cũng cung cấp hệ thống tư duy, kỹ năng lãnh đạo, khả năng làm việc nhóm…Với mục tiêu sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh có thể trở thành người khởi sự doanh nghiệp ngay sau khi ra trường.


Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh - Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai thực tập chuyên ngành

Học ngành quản trị kinh doanh ra trường làm gì?

Sinh viên học ngành quản trị kinh doanh sau khi ra trường có đủ năng lực ở các vị trí như quản trị nhân sự, marketing, sản xuất, thương mại, logicstic, chuyên viên phân tích và tư vấn tài chính, trợ lý giám đốc, nghiên cứu viên, giảng viên, người khởi sự doanh nghiệp…

Bạn có thực sự phù hợp với ngành quản trị kinh doanh

Thông thường, đây sẽ là chuyên ngành cực kỳ phù hợp cho những bạn trẻ năng động, “máu kinh doanh” và đam mê khởi nghiệp. Tuy nhiên đam mê là chưa đủ, khả năng tư duy hệ thống với tầm nhìn chiến lược và sự nhạy bén trong kinh doanh cũng là những yếu tố vô cùng cần thiết. Không chỉ đến từ quá trình học tập rèn luyện, bản thân tính cách cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Tuy nhiên nếu bản thân bạn vẫn đang hoang mang trong hành trình truy tìm đam mê, vậy thì ngành quản trị kinh doanh cũng là một lựa chọn lý tưởng.
ST. Thanh Vân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU: NGÀNH QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN

1. Tên ngành: Quản trị Nhà hàng - Khách sạn 1.      Giới thiệu về ngành: Quản trị Nhà hàng - Khách sạn là quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn, nhà hàng một cách hiệu quả và hợp lý. Trong đó, nhà quản lý phải lập ra quy tắc trong việc quản lý nhân sự,...

Thăm dò ý kiến

Chương trình đào tạo cần?

Công bố toàn bộ chương trình khoá học

Cải tiến phù hợp với doanh nghiệp

Chú trọng đến thực hành thực tập

Quan tâm đến nghiên cứu khoa học

Tất cả các ý kiến trên

Ngôn ngữ