10:58 EDT Thứ bảy, 25/03/2023

Thông tin cần thiết

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 392

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7189

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1290393

Cổng thông tin

Hội chợ truyền thống Khoa Quản trị
Hội thi Thuyết minh viên Du lịch giỏi Khoa Quản trị lần 1
Thông tin giảng viên

Trang nhất » Thông tin » Hình ảnh hoạt động

Quản trị kinh doanh - ngành học không bao giờ lỗi thời

Thứ sáu - 22/05/2020 03:40
Quản trị kinh doanh - ngành học không bao giờ lỗi thời

Quản trị kinh doanh - ngành học không bao giờ lỗi thời

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế thế giới, Việt Nam được đánh giá là một quốc gia có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng bậc nhất ở khu vực châu Á. Điều này, khiến nhu cầu nhân lực các nhóm ngành kinh tế trở nên sôi động và rất hợp thời. Nhiều năm gần đây ngành Quản trị kinh doanh trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ, năng động và khát khao trở thành người khởi sự doanh nghiệp.
Ngành quản trị kinh doanh là gì?

Quản trị kinh doanh là ngành học tổng hợp các kiến thức căn bản về kinh doanh và quản trị. Sinh viên học ngành quản trị kinh doanh sẽ được đầy đủ các kiến thức căn bản trong khối ngành kinh tế như kế toán, tài chính, marketing. Bên cạnh đó, quản trị kinh doanh cũng cung cấp hệ thống tư duy, kỹ năng lãnh đạo, khả năng làm việc nhóm…Với mục tiêu sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh có thể trở thành người khởi sự doanh nghiệp ngay sau khi ra trường.


Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh - Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai thực tập chuyên ngành

Học ngành quản trị kinh doanh ra trường làm gì?

Sinh viên học ngành quản trị kinh doanh sau khi ra trường có đủ năng lực ở các vị trí như quản trị nhân sự, marketing, sản xuất, thương mại, logicstic, chuyên viên phân tích và tư vấn tài chính, trợ lý giám đốc, nghiên cứu viên, giảng viên, người khởi sự doanh nghiệp…

Bạn có thực sự phù hợp với ngành quản trị kinh doanh

Thông thường, đây sẽ là chuyên ngành cực kỳ phù hợp cho những bạn trẻ năng động, “máu kinh doanh” và đam mê khởi nghiệp. Tuy nhiên đam mê là chưa đủ, khả năng tư duy hệ thống với tầm nhìn chiến lược và sự nhạy bén trong kinh doanh cũng là những yếu tố vô cùng cần thiết. Không chỉ đến từ quá trình học tập rèn luyện, bản thân tính cách cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Tuy nhiên nếu bản thân bạn vẫn đang hoang mang trong hành trình truy tìm đam mê, vậy thì ngành quản trị kinh doanh cũng là một lựa chọn lý tưởng.
ST. Thanh Vân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

KHOA KINH TẾ - QUẢN TRỊ

TIẾP NỐI SỰ THÀNH CÔNG         Cùng với chiến lược đào tạo nguồn nhân lực của Đại học Công Nghệ Đồng Nai, kết hợp với tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, kiến thức thực tiễn phong phú và đa dạng là nền tảng để Khoa...

Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ chọn ngành nào học tại Khoa Kinh tế - Quản trị?

Quản trị kinh doanh

Quản trị khách sạn

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Quản trị văn phòng

Ngôn ngữ