07:42 ICT Thứ tư, 29/06/2022

Thông tin cần thiết

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 154

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10546

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1195698

Cổng thông tin

Hội chợ truyền thống Khoa Quản trị
Hội thi Thuyết minh viên Du lịch giỏi Khoa Quản trị lần 1
Thông tin giảng viên

Trang nhất » Thông tin » Hình ảnh hoạt động

Ngành Quản trị văn phòng - Ngành không lo thất nghiệp

Thứ ba - 10/04/2018 14:53
Ngành Quản trị văn phòng - Ngành không lo thất nghiệp

Ngành Quản trị văn phòng - Ngành không lo thất nghiệp

Quản trị văn phòng
Ngành quản trị văn phòng phù hợp với những sinh viên năng động, thích lập kế hoạch, có đầu óc tổ chức và quản lý, khả năng tương tác và giao tiếp tốt.
Trong giai đoạn 
2015-2020 là giai đoạn kinh tế nước ta sẽ hội nhập sâu, rộng theo lộ trình các cam kết quốc tế mà Việt Nam đã ký kết. Khi nền kinh tế phát triển, các doanh nghiệp sẽ gia tăng về số lượng, chất lượng, mở rộng về quy mô. Khi đó, nhu cầu về nhân lực nói chung, nhân lực quản trị văn phòng nói riêng sẽ gia tăng.

Nhu cầu này sẽ được đáp ứng bằng nguồn lao động trong nước và quốc tế, đặc biệt từ các quốc gia lân cận khi mà theo cam kết tại Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC), từ cuối năm 2015, các nước thành viên cho phép thực hiện tự do luân chuyển lao động.

Theo thống kê của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, 5 tháng đầu năm ghi nhận 50.534 doanh nghiệp thành lập mới và 13.458 doanh nghiệp quay trở lại hoạt động. Điều này đồng nghĩa với nhu cầu nhân lực đối ngành quản trị văn phòng là rất lớn.

Quản trị văn phòng tại DNTU

Tại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, sinh viên sẽ được trau dồi những kiến thức cực kỳ hữu ích, những kỹ năng cần thiết và hữu dụng đối với ngành nghề này.
Trong 4 năm đào tạo, sinh viên được đào tạo không những kiến thức về chuyên môn, mà còn đào tạo những kỹ năng và nghiệp vụ phục vụ cho ngành mình học sau khi ra trường.
Như những kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng chuyên môn về: lưu trữ văn phòng, công tác văn thư, nghiệp vụ thư ký văn phòng, kỹ năng quản sử dụng và quản lý con dẫu trong cơ quan, kỹ năng soạn thảo văn phòng, kỹ năng giao tiếp và xử lý vấn đề, ..v..v
Ngoài ra, trong quá trình học tập sinh viên của DNTU được đi thực tập, kiến tập tại các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước, các cơ quan quản lý nhà nước thường xuyên nhằm nâng cao kỹ năng áp dụng ký thuyết vào thực tế việc làm của sinh viên.

Hình ảnh: Sinh viên thực tập tại doanh nghiệp

Với đội ngũ giảng viên tận tình, năng động, vững kiến thức chuyên môn cùng với việc trang bị và đầu tư về trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ cho quá trình học tập của nhà trường đối với sinh viên, DNTU tự tin là một môi trường tốt mang đến cho bạn một nghề nghiệp mơ ước trong tương lai.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU: NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

Tên ngành: Quản trị kinh doanh Giới thiệu về ngành: Quản trị kinh doanh là quá trình quản trị một doanh nghiệp nhằm giúp cho doanh nghiệp hoạt động ổn định và tăng trưởng. Quản trị một doanh nghiệp bao gồm việc quản lý các hoạt động sản xuất - kinh doanh, ra quyết định, cũng như việc tổ chức con...

Thăm dò ý kiến

Bạn có hài lòng với chương trình đào tạo của Khoa Kinh tế - Quản trị?

Rất không hài lòng

Không hài lòng

Bình thường

Hài lòng

Rất hài lòng

Ngôn ngữ