07:01 ICT Thứ tư, 29/06/2022

Thông tin cần thiết

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 124

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10516

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1195668

Cổng thông tin

Hội chợ truyền thống Khoa Quản trị
Hội thi Thuyết minh viên Du lịch giỏi Khoa Quản trị lần 1
Thông tin giảng viên

Trang nhất » Thông tin » Hình ảnh hoạt động

Lễ Chào đón Tân sinh viên khóa 14 năm học 2018 - 2019 khoa Kinh Tế - Quản Trị

Thứ năm - 06/09/2018 15:47
Lễ Chào đón Tân sinh viên khóa 14 năm học 2018 - 2019 khoa Kinh Tế - Quản Trị

Lễ Chào đón Tân sinh viên khóa 14 năm học 2018 - 2019 khoa Kinh Tế - Quản Trị

             


              Lúc 13h30, ngày 17 tháng 8 năm 2018, tại hội trường Trung tâm tích hợp, Đại học Công nghệ Đồng Nai đã diễn ra chương trình "Chào đón tân sinh viên 2018" của KHOA KINH TẾ QUẢN TRỊ. 

                    Chương trình đã diễn ra tốt đẹp với sự tham gia của hơn 800 bạn sinh viên là tân sinh viên, sinh viên các khóa của các ngành trong Khoa. Bắt đầu, thầy Trưởng khoa Vũ Thịnh Trường đã có phát biểu khai mạc chương trình và những chia sẻ cho việc học tập trong môi trường đại học: “Học để làm gì? Bạn muốn trở thành một người như thế nào trong vòng 10 năm sau? Chúng ta cần phải làm gì để đạt được mục tiêu mong muốn ấy?”. Đó là 3 câu hỏi để giúp các bạn sinh viên định hướng được tương lai, xác định được mục tiêu nghề nghiệp và mục đích học tập. Sau đó là những phần giới thiệu tổng quan về từng ngành do các giảng viên là trưởng bộ môn thực hiện. Các bạn được trải nghiệm những nghiệp vụ của bộ môn Quản Trị Nhà Hàng- Khách Sạn, qua đó hiểu được phần nào về những ngành mà bản thân đã lựa chọn. Tiếp đó, cô Phạm Thị Lĩnh Bí thư Đoàn Khoa giới thiệu sơ lược về Đoàn Khoa, Group Khoa, cách tính ngày công ích, các chương trình chuẩn bị diễn ra sắp tới. Liên tục chương trình là những tiết mục văn nghệ và giao lưu giữa sinh viên các khóa. Cuối cùng, giảng viên là cố vấn học tập của từng lớp được gặp mặt, bầu chọn ban cán sự và chụp hình lưu niệm.

Trưởng khoa Kinh tế - Quản Trị thầy Vũ Thịnh Trường phát biểu

Chương trình đã có một ngày thành công tốt đẹp. Chúc các bạn sinh viên sẽ đạt được thành công khi chọn DNTU là nơi gửi gắm tương lai, chúc các bạn sẽ có nhiều kỉ niệm thời sinh viên khó quên và đặc biệt là tích lũy nhiều kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để có thể áp dụng vào thực tiễn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

KHOA KINH TẾ - QUẢN TRỊ

TIẾP NỐI SỰ THÀNH CÔNG         Cùng với chiến lược đào tạo nguồn nhân lực của Đại học Công Nghệ Đồng Nai, kết hợp với tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, kiến thức thực tiễn phong phú và đa dạng là nền tảng để Khoa...

Thăm dò ý kiến

Bạn có hài lòng với chương trình đào tạo của Khoa Kinh tế - Quản trị?

Rất không hài lòng

Không hài lòng

Bình thường

Hài lòng

Rất hài lòng

Ngôn ngữ