10:24 EDT Thứ bảy, 25/03/2023

Thông tin cần thiết

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 351

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7148

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1290352

Cổng thông tin

Hội chợ truyền thống Khoa Quản trị
Hội thi Thuyết minh viên Du lịch giỏi Khoa Quản trị lần 1
Thông tin giảng viên

Trang nhất » Thông tin » Hình ảnh hoạt động

Khi nhà Quản trị tương lai tổ chức sự kiện

Thứ sáu - 29/09/2017 07:34
Khi nhà Quản trị tương lai tổ chức sự kiện

Khi nhà Quản trị tương lai tổ chức sự kiện

Ngày 05/08/2017, sau khi có chỉ đạo Lãnh khoa Quản trị, với tình thần “Thanh Niên DNTU” tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng và sự khát khao cống hiến cho tập thể sinh viên khoa Quản Trị nói riêng và sinh viên DNTU nói chung thì chúng tôi, cùng với Ban chấp hành Đoàn Khoa Quản Trị đã quyết định tổ chức một buổi “Lễ Chào Mừng Tân Sinh Viên khoá 13 năm 2017” với nhiều sự thay đổi để phù hợp với tinh thần “trẻ, khỏe, năng động” của các bạn Tân Sinh Viên khoá 13 và đó cũng là tinh thần mà các cấp lãnh đạo khoa Quản trị cũng như Đoàn Khoa Quản Trị muốn hướng đến các bạn Sinh Viên trong năm 2017 này.

Ngay buổi chiều cùng ngày, Ban chấp hành đoàn khoa đã triệu tập các Đồng chí Đoàn viên, sinh viên ưu tú thông qua buổi họp thống nhất ý kiến, lên ý tưởng thực hiện chương trình “Chào đón tân sinh viên khoá 13 năm 2017” vào ngày 19/08/2017.

Để tổ chức chương trình, chúng tôi được phân chia thành 5 tiểu ban gồm: tiểu ban điều hành, tiểu ban hậu cần, tiểu ban hoạt náo, tiểu ban kinh doanh và tiểu ban văn nghệ. Trong đó, tiểu ban kinh doanh được giao nhiệm vụ vô cùng đặc biệt, đó là áp dụng những kiến thức quản trị đã được học vào việc kinh doanh nhằm bù đắp vào nguồn kinh phí thực hiện chương trình.
 
Bí thư Đoàn khoa Quản trị - ThS. Đinh Thị Kiều Nhung làm việc cùng Ban tổ chức chương trình

Ngày 11/08/2017, các công tác chuẩn bị được lên kế hoạch chi tiết và phân công cho từng tiểu ban để thực hiện các hạng mục của chương trình. Các trưởng tiểu ban tiến hành nhận danh sách sinh viên đăng ký hỗ trợ.
 
Ban tổ chức tiếp tục làm việc hăng say ngoài giờ lên lớp
 
Ngày 17/08/2017, các Trưởng tiểu ban tổ chức tập huấn cho cộng tác viên và tiến hành gấp rút chuẩn bị các hạng mục liên quan.
 
 


Tiểu ban hậu cần mua sắm vật dụng tổ chức trò chơi
 
 
Chiều ngày 18/08/2017, ThS. Vũ Thịnh Trường – Trưởng ban chỉ đạo, ThS. Đinh Thị Kiều Nhung – Bí thư Đoàn khoa cùng với các tiểu ban tiến hành tổng duyệt chương trình.
 
Không khí vui tươi của buổi casting MC chương trình
 
Giờ G đã điểm…
Vào đúng 13h30 ngày 19/08/2017,  chương trình “Chào đón tân sinh viên khoá 13 năm 2017”  đã diễn ra thành công với sự góp mặt của hơn 700 Đoàn Viên, Sinh Viên của khoa Quản trị.
 
Chương trình với sự góp mặt của Quý Thầy cô và sinh viên Khoa Quản trị

 
Ban tổ chức cùng sinh viên sinh hoạt tại sân bóng của trường DNTU
 
Chương trình được sự quan tâm của Lãnh đạo Khoa Quản trị và BCH Đoàn Khoa cùng sự nhiệt huyết của các sinh viên hỗ trợ nên đã đạt được kết quả ngoài mong đợi. Đây sẽ là một trong những trải nghiệm khó quên của chúng tôi khi tham gia vào Ban tổ chức. Mỗi chương trình, mỗi sự kiện được tổ chức là một cơ hội cho chúng tôi – những nhà quản trị tương lai được học hỏi, thực hành, ứng dụng những kiến thức được học từ Thầy cô, sách vở vào thực tiễn. Do đó, chúng ta hãy quý trọng những cơ hội này và cùng nhau tham gia tổ chức những sự kiện với Khoa, với Trường các bạn nhé!
 
Tác giả bài viết: Ban tổ chức chương trình
 
Xem thêm một số hình ảnh của chương trình tại đây: https://drive.google.com/open?id=0BxI5vHI-UWBTVWJhOXJvTnlBTlE

 


Sinh viên chụp hình lưu niệm cùng giảng viên
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU: NGÀNH QUẢN TRỊ DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ LỮ HÀNH

1. Tên ngành: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành 1.      Giới thiệu về ngành: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành gồm các hoạt động thiết kế, xây dựng chiến lược phát triển kinh doanh du lịch, quản lý và điều hành Tour du lịch, tổ chức sự kiện du lịch, phân công...

Thăm dò ý kiến

Chương trình đào tạo cần?

Công bố toàn bộ chương trình khoá học

Cải tiến phù hợp với doanh nghiệp

Chú trọng đến thực hành thực tập

Quan tâm đến nghiên cứu khoa học

Tất cả các ý kiến trên

Ngôn ngữ