21:45 ICT Thứ tư, 30/09/2020

Thông tin cần thiết

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8

Máy chủ tìm kiếm : 7

Khách viếng thăm : 1


Hôm nayHôm nay : 276

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7945

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 956761

Cổng thông tin

Hội chợ truyền thống Khoa Quản trị
Hội thi Thuyết minh viên Du lịch giỏi Khoa Quản trị lần 1
Thông tin giảng viên

Trang nhất » Thông tin » Hình ảnh hoạt động

Ngày hội sách DNTU lần 3 khoa Quản Trị

Thứ bảy - 05/05/2018 21:09
Ngày hội sách DNTU lần 3 khoa Quản Trị

Ngày hội sách DNTU lần 3 khoa Quản Trị

Ngày 04/05/2018 trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã tổ chức "Ngày hội sách DNTU lần 3" với sự tham gia của Thư viện tỉnh Đồng Nai kết hợp với thư viện trường DNTU, nhà sách Fahasha và các khoa.
Hòa chung không khí đó, Khoa Quản trị đã chuẩn bị từ rất sớm, tổ chức trưng bày gian hàng sách một cách công phu, để phục vụ miễn phí cho các bạn sinh viên tham gia.Hình ảnh: khu trưng bày sách của khoa Quản trị
Các loại sách được trưng bày bắt mắt và đủ thể loại thuộc các khối ngành của khoa như kinh tế, du lịch, quản trị, văn phòng, tiếng anh chuyên ngành,.... phục vụ bạn đọc.
Hội sách còn tổ chức buổi tọa đàm "
văn hóa đọc sách của sinh viên" với sự tham gia của Bà Hoàng Thị Hồng - Phó giám đốc Thư viện tỉnh Đồng Nai và TS. Phan Ngọc Sơn, Hiệu trưởng nhà trường trao đổi bàn về văn hóa đọc cho sinh viên, nhằm nâng cao ý thức cũng như văn hóa đọc sách trong giới trẻ hiện nay đặc biệt là lớp trẻ học sinh sinh viên.


Qua hội sách điều ban tổ chức muốn nhắn nhủ đến các bạn tham quan đặc biệt là các bạn sinh viên, cần có cái nhìn tổng quan và tích cực hơn nữa về lợi ích của việc đọc sách, khơi gợi sự hứng thú của việc đọc sách mang đến cho các bạn để từ đó trong bản thân các bạn cảm thấy yêu hơn những trang sách đó, cũng như nâng cao khả năng đọc sách, việc tích lũy và vận dụng những kiến thức từ sách vào thực tiễn. Vì sách vừa là người bạn, vừa là người thầy.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU: NGÀNH QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN

1. Tên ngành: Quản trị Nhà hàng - Khách sạn 1.      Giới thiệu về ngành: Quản trị Nhà hàng - Khách sạn là quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn, nhà hàng một cách hiệu quả và hợp lý. Trong đó, nhà quản lý phải lập ra quy tắc trong việc quản lý nhân sự,...

Thăm dò ý kiến

Bạn có hài lòng với chương trình đào tạo của Khoa Kinh tế - Quản trị?

Rất không hài lòng

Không hài lòng

Bình thường

Hài lòng

Rất hài lòng

Ngôn ngữ