09:15 EDT Thứ sáu, 01/07/2022

Thông tin cần thiết

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 331

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 331

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1196765

Cổng thông tin

Hội chợ truyền thống Khoa Quản trị
Hội thi Thuyết minh viên Du lịch giỏi Khoa Quản trị lần 1
Thông tin giảng viên

Trang nhất » Thông tin » Hình ảnh hoạt động

Hoa hướng dương

Thứ năm - 21/06/2018 22:48
Hoa hướng dương

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương Tựa đề bài cảm nhận của sinh viên Nguyễn Thị Phương Mỹ lớp 15DQT3 sinh viên ngành Quản trị kinh doanh về những trải nghiệm trong đợt thực tập chuyên ngành 2. Các em như những bông hoa hướng dương giữa dòng đời lạc lối nhưng mãi được thầy cô là mặt trời chiếu rọi con đường tương lai dẫn lối cho các em đến với thành công.
   


        Thầy Cô chính là mặt trời, học trò chúng em chính là những bông hoa hướng dương nhỏ bé. Hướng dương nghĩa là hướng về mặt trời, giống như những thế hệ học trò chúng em luôn hướng về thầy cô giáo bằng sự kính trọng và yêu thương.

         Là sinh viên ngành Quản trị Kinh Doanh, Khoa Quản trị, Trường Đại học công nghệ  Đồng Nai, để chuẩn bị hành trang vào đời cũng như vận dụng tất cả những kiến thức được học vào thực tế, Nhà trường đã tạo điều kiện cho em được đi ra ngoài thực tập thực tế. Chúng em được sắp xếp đi thực tập ở Công ty TNHH Bình Tiên trong vòng một tháng. Tuy khoảng thời gian học tập ở đây không nhiều nhưng em đã được học và tiếp thu rất nhiều kiến thức bổ ích.Hình ảnh: Một buổi giới thiệu chung về quy trình làm việc tại Công ty TNHH Bình Tiên

      Chỉ trong đợt thực tập vẻn vọn một tháng ngắn ngủi thôi, nhưng em đã thật sự học được nhiều điều tâm đắc cho chính bản thân mình, được áp dụng các kiến thức chuyên ngành vào thực tế và hiểu rõ hơn các trải nghiệm thực tế, học được tác phong làm việc nơi công sở, không còn thiếu tự tin, rụt rè như trước, thay vào đó là sự cởi mở, sống có trách nhiệm với bản thân và chúng em càng thấy yêu thích và trân trọng chuyên ngành Quản trị Kinh Doanh mà mình đang theo học. Bỗng nhiên em thấy mình trở nên “giàu có” bởi có thêm những người bạn mới, những anh chị đồng nghiệp, những người bạn lớn trong nghề…Chính những điều từ thực tế ấy sẽ trở thành những bài học vô cùng lớn là hành trang quý báu để em vững vàng khi rời giảng đường Đại học để thực sự đến với nghề nghiệp mà em đã lựa chọn.

       Năm nay là năm học thứ ba, kể ra thì em cũng đã đi được hơn một nửa chặng đường học tập tại giảng đường Đại học này rồi. Em có những được thành quả như hôm nay, không thể không kể đến công lao dạy dỗ của các thầy, cô giáo Khoa Quản trị, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, đặc biệt là Cô Phạm Thị  Mộng Hằng và Cô Phạm Thị Kim Ngân đã luôn tận tình hướng dẫn em và các bạn trong suốt quá trình thực tập.

       Em sẽ luôn khắc ghi, trân quý tất cả những công lao to lớn, những hành trang mà các thầy cô đã cho em trong suốt quãng thời gian học tập tại đây và đem ra thực hành trong cuộc sống của mình. Em sẽ cố gắng phấn đấu là bông hoa hướng dương tươi thắm làm đẹp cho đời, cũng chính là sự trân trọng, lòng biết ơn đối với Thầy Cô.
       Em mong Thầy Cô mãi là Mặt Trời chiếu soi cho chúng em – những bông hoa hướng dương nhỏ bé, yếu ớt luôn hướng về phía ánh sáng Mặt trời để được chiếu soi, để phát triển, làm đẹp cho đời, có ích cho xã hội!


Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Phương Mỹ - 15DQT3

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU: NGÀNH QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN

1. Tên ngành: Quản trị Nhà hàng - Khách sạn 1.      Giới thiệu về ngành: Quản trị Nhà hàng - Khách sạn là quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn, nhà hàng một cách hiệu quả và hợp lý. Trong đó, nhà quản lý phải lập ra quy tắc trong việc quản lý nhân sự,...

Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ chọn ngành nào học tại Khoa Kinh tế - Quản trị?

Quản trị kinh doanh

Quản trị khách sạn

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Quản trị văn phòng

Ngôn ngữ