10:21 EDT Thứ bảy, 25/03/2023

Thông tin cần thiết

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 349

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7146

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1290350

Cổng thông tin

Hội chợ truyền thống Khoa Quản trị
Hội thi Thuyết minh viên Du lịch giỏi Khoa Quản trị lần 1
Thông tin giảng viên

Trang nhất » Thông tin » Hình ảnh hoạt động

Giờ học thực hành của sinh viên Quản trị Nhà hàng - Khách sạn

Thứ sáu - 06/04/2018 09:17
Giờ học thực hành của sinh viên Quản trị Nhà hàng - Khách sạn

Giờ học thực hành của sinh viên Quản trị Nhà hàng - Khách sạn

Trong giờ học của sinh viên ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn, sinh viên không những được nghe giảng những kiến thức chuyên môn tiếp nhận từ giảng viên kinh nghiệm của Trường, mà các bạn còn được trực tiếp thực hành những nghiệp vụ chuyên môn đó.
Dưới sự chỉ đạo và hướng dẫn tận tình của giảng viên, sinh viên ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn không những háo hức tham gia vào việc thực hành mà còn tự tin làm rất giỏi những nghiệp vụ cơ bản của một sinh viên ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn nữa.Hình ảnh: Giảng viên đang hướng dẫn nghiệp vụ cho sinh viên


Hình ảnh: sinh viên tự tin thực hành trên lớp

 

 Hình ảnh: Phòng thực hành Nghiệp vụ Buồng Khách sạnNgoài việc học những kiến thức chuyên môn, sinh viên còn được trực tiếp thực hành các nghiệp vụ cần thiết đối với chuyên ngành của mình học. Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai hằng năm đều quan tâm đến việc đầu tư, bổ sung trang thiết bị, cơ sở vật chất cũng như các phòng thực hành chuyên nghiệp như: phòng thực hành nghiệp vụ Buồng khách sạn, phòng thực hành nghiệp vụ lễ tân, phòng thực hành Nghiệp vụ pha chế bartender, phòng thực hành dành riêng cho nhà hàng như set up bàn tiệc, bàn ăn, nghệ thuật cắt tỉa, trang trí món ăn,.... để phục vụ cho công tác học tập tốt nhất đối với sinh viên chuyên ngành đảm bảo tiêu chí lý thuyết : thực hành tỉ lệ 1:1.
Tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên sau khi ra trường sẽ tự tin với kiến thức chuyên môn, cũng như nghiệp vụ và kỹ năng cần thiết để sải bước rộng trên con đường thành công đang rộng mở chào đón các em phía trước.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

KHOA KINH TẾ - QUẢN TRỊ

TIẾP NỐI SỰ THÀNH CÔNG         Cùng với chiến lược đào tạo nguồn nhân lực của Đại học Công Nghệ Đồng Nai, kết hợp với tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, kiến thức thực tiễn phong phú và đa dạng là nền tảng để Khoa...

Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ chọn ngành nào học tại Khoa Kinh tế - Quản trị?

Quản trị kinh doanh

Quản trị khách sạn

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Quản trị văn phòng

Ngôn ngữ