07:49 ICT Thứ tư, 29/06/2022

Thông tin cần thiết

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 161

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10553

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1195705

Cổng thông tin

Hội chợ truyền thống Khoa Quản trị
Hội thi Thuyết minh viên Du lịch giỏi Khoa Quản trị lần 1
Thông tin giảng viên

Trang nhất » Thông tin » Hình ảnh hoạt động

Giảng viên bộ môn Du lịch tham gia Hội thảo khoa học quốc gia “Đào tạo nguồn nhân lực Du lịch trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0”

Thứ tư - 22/05/2019 21:52
Hội thảo khoa học quốc gia

Hội thảo khoa học quốc gia

Ngày 12 tháng 5 năm 2019, trong khuôn khổ chuỗi hoạt động hưởng ứng sự kiện Festival biển Nha Trang - Khánh Hòa 2019, Hội thảo khoa học cấp quốc gia “Đào tạo nguồn nhân lực Du lịch trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0” đã diễn ra tại khách sạn Galina & Spa Nha Trang.
Hội thảo được tổ chức với sự đồng chủ trì của Trường Đại học Khánh Hòa, Hiệp hội Đào tạo Du lịch Việt Nam (VITEA) và Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa.
Đến tham dự Hội thảo có các đại biểu: PGS. TS Lê Tuấn Anh - Phó Vụ trưởng Vụ đào tạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; GS. TS Đào Mạnh Hùng - Chủ tịch Hiệp hội Đào tạo Du lịch Việt Nam; bà Lê Vinh Liên Trang - Phó Giám độc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Khánh Hòa, cùng các chuyên gia và nhà khoa học đã quan tâm và tham gia viết bài cho Hội thảo. Giảng viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai cùng tham gia Hội thảo với bài viết: “Ứng dụng E-learning trong hoạt động giảng dạy: Trường hợp sinh viên thực tập toàn thời gian tại doanh nghiệp (thực tế nghiên cứu sinh viên Bộ môn Du lịch Khoa Kinh tế - Quản trị, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai)”. Bài viết do hai giảng viên: cô Dương Thị Xuân Diệu và cô Nguyễn Ngọc Diệp thuộc Bộ môn Du lịch, Khoa Kinh tế - Quản trị đã được chọn đăng kỷ yếu khoa học của Hội thảo.
Ảnh: Kỷ yếu Hội thảo và bài viết của giảng viên Bộ môn Du lịch, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai
Tại Hội thảo, các đại biểu, chuyên gia và các cấp quản lý đã cùng đưa ra những báo cáo, luận giải và tham luận về các nội dung: nguồn nhân lực du lịch đáp ứng nhu cầu của thị trường trong giai đoạn 4.0, cơ hội và thách thức của công tác đào tạo giai đoạn 4.0, giải pháp đào tạo và marketing du lịch địa phương trong thời kỳ công nghệ số,…
Ảnh: PGS. TS Nguyễn Quyết Thắng, Phó Chủ tịch Hiệp hội đào tạo Du lịch Việt Nam báo cáo tham luận tại Hội thảo
Với việc tham gia Hội thảo, giảng viên Bộ môn Du lịch đã có cơ hội được học hỏi và giao lưu cùng các chuyên gia, giảng viên các Viện, Trường về hoạt động giảng dạy chuyên môn cũng như những cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp dịch vụ du lịch tại Nha Trang. Từ đó, mở ra hướng đi mới với nhiều cơ hội cho sinh viên ngành Du lịch trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Tác giả bài viết: ThS. Nguyễn Ngọc Diệp

Nguồn tin: Khoa Kinh tế - Quản trị

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU: NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

Tên ngành: Quản trị kinh doanh Giới thiệu về ngành: Quản trị kinh doanh là quá trình quản trị một doanh nghiệp nhằm giúp cho doanh nghiệp hoạt động ổn định và tăng trưởng. Quản trị một doanh nghiệp bao gồm việc quản lý các hoạt động sản xuất - kinh doanh, ra quyết định, cũng như việc tổ chức con...

Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ chọn ngành nào học tại Khoa Kinh tế - Quản trị?

Quản trị kinh doanh

Quản trị khách sạn

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Quản trị văn phòng

Ngôn ngữ