03:19 EDT Thứ năm, 28/05/2020

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 922008

Chuyên gia Leo Dekker của tổ chức PUM (Hà Lan) gặp gỡ và trao đổi với sinh viên Khoa Quản trị

Thứ bảy - 20/05/2017 00:45

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc của chuyên gia Leo Dekker tại Đại học Công nghệ Đồng Nai từ ngày 06/05/2017 đến ngày 20/05/2017, ông đã dành nhiều thời gian để giao lưu và chia sẻ những phương pháp giáo dục mới đến đội ngũ giảng viên và sinh viên Đại học Công nghệ Đồng Nai, đặc biệt đối với ngành Quản trị du lịch – lữ hành, nhà hàng – khách sạn.
Chuyên gia Leo Dekker chia sẻ với sinh viên khoa Quản trị DNTU

Ông Leo Dekker là chuyên gia đến từ Hà Lan về lĩnh vực du lịch – lữ hành, nhà hàng – khách sạn. Trong buổi giao lưu với giảng viên và sinh viên khoa Quản trị, chuyên ngành Quản trị du lịch – lữ hành, nhà hàng – khách sạn, vị chuyên gia này tập trung vào việc trao đổi về chương trình đào tạo, giao lưu với sinh viên, đẩy mạnh kết nối doanh nghiệp thúc đẩy việc thực tập dài hạn cho sinh viên, tạo mối quan hệ giữa nhà trường – sinh viên DNTU với các khách sạn lớn.

Chuyên gia Leo Dekker chụp hình cùng giảng viên và sinh viên DNTU

Theo ông, chủ trương của chương trình học tập mới là 50 – 50, nghĩa là thời lượng học của sinh viên chiếm 50% trong nhà trường, còn lại là đi làm thực tế để có thêm trải nghiệm với ngành nghề được đào tạo.

Chuyên gia Leo Dekker tham gia buổi giảng của Thầy Nguyễn Hoài Nhân (khoa Quản trị)

Ngành học du lịch – lữ hành, nhà hàng – khách sạn đòi hỏi các bạn sinh viên ngoài việc có kiến thức chuyên môn vững vàng còn cần phải được trang bị nhiều kỹ năng, nghiệp vụ trước khi hành nghề sau khi tốt nghiệp. Do vậy, sự hỗ trợ từ chuyên gia Hà Lan Leo Dekker thực sự mang ý nghĩa rất lớn đối với các thế hệ sinh viên tại DNTU trong những năm học tới.

Tác giả bài viết: Đinh Thị Kiều Nhung