09:15 EST Thứ hai, 24/02/2020

Thông tin cần thiết

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 416

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 8747

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 889922

Cổng thông tin

Hội chợ truyền thống Khoa Quản trị
Hội thi Thuyết minh viên Du lịch giỏi Khoa Quản trị lần 1
Thông tin giảng viên

Trang nhất » Thông tin » Hình ảnh hoạt động

Chương trình giao lưu trao đổi giáo viên Philippines

Thứ hai - 21/05/2018 22:05
          Trong khuôn khổ chương trình giao lưu trao đổi giáo viên giữa trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và các trường Đại học nước ngoài. Học kì 3 năm học 2017-2018 này, Khoa Quản trị đã đón tiếp thầy Ranier S.Del Rosario - giáo viên dạy tiếng Anh người Philippines - sang giảng dạy tại trường.

           Năm nay là năm đầu tiên khoa Quản Trị thúc đẩy Chương trình Quan hệ hợp tác giữa trường và các trường Đại học nước ngoài. Tuy chỉ diễn ra trong thời gian ngắn (từ ngày 05/5 -15/5/2018), chương trình đã được triển khai khá thành công và nhận được ý kiến tích cực từ phía sinh viên. Qua những tiết học thú vị do thầy Ranier giảng dạy, các em học sinh cũng cảm thấy rất hứng thú và tự tin khi sử dụng tiếng Anh khi giao tiếp trong các tiết học. Vì vậy, Khoa Quản trị cũng có dự định sẽ nhân rộng chương trình ra những năm tiếp theo.

Hình ảnh: thầy Ranier giảng dạy cho sinh viên

Trong chương trình, thầy Ranier không chỉ tham gia giảng dạy và tập huấn tiếng Anh cho sinh viên các lớp. Đồng thời Khoa cũng tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề trao đổi và nâng cao kĩ năng giảng dạy giữa các giảng viên trong Khoa do thầy Ranier chủ trì.
Chương trình nhằm mục tiêu xây dựng các mối quan hệ giữa các cá nhân đã tham gia chương trình, giữa các trường và giúp giáo viên hiểu biết thêm về văn hóa, tăng cường khả năng ngoại ngữ, có thêm các kỹ năng sư phạm mới, từ đó tạo ra những trải nghiệm và kết quả học tập có chất lượng cho học sinh và dẫn dắt sự thay đổi của Khoa.Hình ảnh: buổi sinh hoạt chuyên đề phương pháp giảng dạy giữa giảng viên khoa Quản trị và thầy Ranier


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU: NGÀNH TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG

Ngành Tài chính – Ngân hàng (TC-NH) “1 con đường dài để khám phá bản thân mình”. Vì sao tôi nói điều đó? Tôi là 1 sinh viên chuyên ngành TC-NH tại trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai. Trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai là 1 ngôi trường với mô hình Đại học ứng dụng vào tất cả các ngành và đặc biệt...

Thăm dò ý kiến

Chương trình đào tạo cần?

Công bố toàn bộ chương trình khoá học

Cải tiến phù hợp với doanh nghiệp

Chú trọng đến thực hành thực tập

Quan tâm đến nghiên cứu khoa học

Tất cả các ý kiến trên