23:56 ICT Thứ tư, 19/06/2019

Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực du lịch là nhiệm vụ trọng tâm

Ngày 19/6/2019, Sở Văn Hóa Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp du lịch đồng nai 2019 tại Khách sạn Đồng Nai - số 57, Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng nai.

Sinh viên DNTU tham gia chương trình giao lưu trao đổi văn hoá và tham quan doanh nghiệp tại trường Đại học Chiang Mai Rajabhat (CMRU) - Thái Lan

Theo kế hoạch, từ ngày 28/5 đến ngày 31/5, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) đã tổ chức chương trình giao lưu trao đổi văn hóa và tham quan doanh nghiệp tại trường Đại học Chiangmai Rajabhat (CMRU) – Thái Lan cho sinh viên DNTU tham gia kiến tập.

Hội thảo khoa học quốc gia

Giảng viên bộ môn Du lịch tham gia Hội thảo khoa học quốc gia “Đào tạo nguồn nhân lực Du lịch trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0”

Ngày 12 tháng 5 năm 2019, trong khuôn khổ chuỗi hoạt động hưởng ứng sự kiện Festival biển Nha Trang - Khánh Hòa 2019, Hội thảo khoa học cấp quốc gia “Đào tạo nguồn nhân lực Du lịch trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0” đã diễn ra tại khách sạn Galina & Spa Nha Trang.

Hội thảo cập nhật kiến thức về Kế toán và Thuế 2019

Vào 8h thứ 4 ngày 15/5/2019 tại phòng họp 3 trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, sẽ diễn ra hội thảo kế toán thuế - nhằm cập nhật kiến thức chuyên môn và chia sẻ kinh nghiệm cho sinh viên ngành kế toán.

Cuộc thi Business Ideas 2019

Vượt qua 154 đề tài nhóm sinh viên Khoa Kinh tế - Quản trị, DNTU lọt vào Vòng bán kết cuộc thi “Ý tưởng kinh doanh – Business ideas 2019”

Nhóm sinh viên: Nhâm Nhật Long, Lê Kiên Hòa, Vũ Thị Xuân Trúc thuộc khoa Kinh tế - Quản trị, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã xuất sắc vượt qua 154 đề tài trên cả nước để lọt vào Vòng Bán Kết cuộc thi khởi nghiệp BUSINESS IDEAS 2019 do trường Đại học Kinh tế Tài chính TP HCM (UEF) tổ chức.

Chung kết cuộc thi "Kế toán viên tài năng lần 2 năm 2019"

Nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực kế toán, sáng ngày 24/04/2019, tại phòng họp 3, Khoa Kinh Tế- Quản trị, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã tổ chức chung kết cuộc thi “Kế toán viên Tài năng” lần 2 năm 2019.

Khoa Kinh tế - Quản trị sôi động chào đón hoạt động tuyển sinh "DNTU OPEN DAY 2019"

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương Tựa đề bài cảm nhận của sinh viên Nguyễn Thị Phương Mỹ lớp 15DQT3 sinh viên ngành Quản trị kinh doanh về những trải nghiệm trong đợt thực tập chuyên ngành 2. Các em như những bông hoa hướng dương giữa dòng đời lạc lối nhưng mãi được thầy cô là mặt trời chiếu rọi con đường tương lai dẫn lối cho các em đến với thành công.

Thực tập chuyên ngành - chương trình ứng dụng lý thuyết vào thực tế

Vài điều chia sẻ của sinh viên Nguyễn Thị Mai Phương – 15DVP1, chuyên ngành Quản trị văn phòng về kỳ Thực tập chuyên ngành 2 tại Sở VH-TT-DL tỉnh Đồng Nai